Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

8" Mỏ lết răng Stanley hợp kim thép rắn chắc

- Bên cạnh việc lựa chọn cho mình loại dụng cụ cầm tay chất lượng như sản phẩm 5x100mm Vít dẹp cách điện và thử điện Asaki AK-9087 đảm bảo sử dụng hiệu quả từ các thương hiệu khác nhau, việc thao tác dành cho người sử dụng phải có những hiểu biết nhất định cũng như cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng của mỏ lết răng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng 8" Mỏ lết răng Stanley 87-621 nhỏ gọn, tiện lợi, hỗ trợ đắc lực trong việc sữa chữa, lắp ráp... một cách nhanh chóng.


                     8" Mỏ lết răng Stanley 87-621
- 8" Mỏ lết răng Stanley 87-621 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 34mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
 - 
Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. 

Tuốc nơ vít có khả năng cách điện tốt nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/5x100mm-vit-dep-cach-dien-va-thu-dien-asaki-ak-9087/