Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

8" Mỏ lết răng Crossman 95-768 Trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong các ngành sửa chữa...

- 8" M lết răng Crossman 95-768 là dụng cụ sửa chữa, lắp ráp được sử dụng phổ biến trong tất cả từ công xưởng xí nghiệp cho đến các gia đình lớn nhỏ đều phải sở hữu dụng cụ nhiều tính năng này.

- Đồ nghề của thương hiệu Crossman và Asaki được thiết kế hiện đại, chất lượng điển hình như 6″ Giũa vuông Asaki AK-3755,với tay cầm nhỏ gọn,tạo lõm ma sát,giúp cho việc cầm nắm dễ dàng hơn,thuận tiện cho quá trình thao tác.Đồng thời trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ thiết bị đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.                 
8" Mỏ lết răng Crossman 95-768

                      

 Dụng cụ đã được kiểm định nghêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế với chất liệu hợp kim thép cao cấp,rắn chắc  không gây mài mòn
, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 35mm. Trên trục doc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.


Dũa Vuông Asaki chuyên dụng, tiện lợi: http://www.asaki.com.vn/san-pham/6-giua-vuong-asaki-ak-3755/