Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

8" Mỏ lết răng Crossman 95-708 hiệu quả cao, chất lượng tốt nhất.

-Mỏ lết luôn là trợ thủ đắc lực hỗ trợ cho người tiêu dùng rất nhiều bởi ứng dụng vô cùng tiện lợi của chúng mang lại trong cuộc sống hàng cho chúng ta.Ngoài thị trường hiện nay mỏ lết có nhiều loại như mỏ lết thường,mỏ lết răng, mỏ lết xích và 8″ Giũa lòng mo Asaki AK-3746 ...,dòng sản phẩm của thương hiệu tầm cỡ thế giới Asaki Tools, Crossman, để phục vụ cho hoạt động sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...Trong đó gồm có sản phẩm Mỏ lết răng 8'' Crossman 95-708.               
8" Mỏ lết răng Crossman 95-708

                     

 
- Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.Tay cầm của sản phẩm có thiết kế dẹp với độ lõm tạo nên độ ma sát tốt, không lo bị trơn trượt ngay cả khi ra mồ hôi tay.Dụng cụ thích hợp cho cả các thợ sửa chữa chuyên nghiệp lẫn các công việc cần thiết trong gia đình.

8" Mỏ lết răng Crossman 95-708 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 35mm. Trên trục doc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.Giũa mo có mức giá gốc tại hãng: http://www.asaki.com.vn/san-pham/8-giua-long-mo-asaki-ak-3746/