Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

6" Mỏ lết Asaki AK-7632 chất lượng tốt, dịch vụ tốt hơn.

- Nếu nhắc đến những thương hiệu sản xuất dụng cụ cầm tay nổi tiếng mà không có Asaki chắc hẳn sẽ là một thiếu sót rất lớn.Asaki là một thương hiệu hàng đầu thế giới về lãnh vực sản xuất các dụng cụ công nghiệp và các dụng cụ sửa chữa nhà cửa, là nhà cung cấp  tầm cỡ quốc tế cho các chuyên gia, các khách hàng công nghiệp và người tiêu dùng cá nhân với những cam kết tuyệt đối về chất lượng và giá trị của sản phẩm.

- Asaki đã cho ra đời 6" Mỏ lết Asaki Ak-7632. được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cứng cáp, chịu được va đập mạnh ,có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.
                  6" Mỏ lết Asaki AK-7632
- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Sản phẩm sẽ là thiết bị không thể thiếu trong các công việc sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...


Một số đồ nghề cầm tay chất lượng: http://www.asaki.com.vn/san-pham/6-mo-let-asaki-ak-7632/