Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

48" Mỏ lết răng Endura E5648 giá rẻ

- Với những người thợ chuyên sửa chữa các máy móc, sửa chữa cơ khí, chế tác các vật liệu,...thì mỏ lếch là một dụng cụ không thể thiếu, Giờ đây, khi sở hữu 48" Mỏ lết răng Endura E5648 và 48″ Mỏ lết răng Asaki AK-638 thì những điều tưởng chừng như không thể đó sẽ thành hiện thực việc sở hữu sản phẩm với những tính năng hữu ích  là điều vô cùng lý tưởng.

- Hai hàm của mỏ lết 
thương hiệu Endura, Asaki có độ mỏng, chắc hợp lý, vừa vặn với nhiều kích thước và kiểu dáng đai ốc khác nhau. Bánh răng di chuyển linh hoạt kết hợp cùng thước đo nằm ngay cạnh, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước ốc vít hay các chi tiết ống tròn khác nhau.
- Phần tay cầm có kiểu dáng vừa vặn và chắc chắn với rãnh chống trượt, giúp hạn chế trơn trượt, góp phần mang đến sự thuận tiện tối đa trong quá trình thao tác.                  
48" Mỏ lết răng Endura E5648

- 48" Mỏ lết răng Endura  E5648 và  
với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.

                     
 - Sản phẩm là trợ thủ đắc lực không thể thiếu 
trong các ngành sửa chữa, cơ khí, lắp ráp, công nghiệp, mang tính ứng dụng cao trong môi trường khắc nghiệt (có dầu, nhớt, những nơi có độ bám kém).Mỏ lếch răng Asaki chính hãng, chất lượng: http://www.asaki.com.vn/san-pham/48-mo-let-rang-asaki-ak-638/