Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

36" Mỏ lết răng Kingtony 6531-36 luôn có giá tốt nhất thị trường!

Mặc dù thị trường đôi lúc vẫn còn khó khăn và bất ổn cho sự phát triển của các tập đoàn thiết bị công nghiệp, nhưng với thương hiệu Kingtony vẫn đạt được những thành công nhất định. Kingtony - một trong những nhà sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu Đài Loan theo tiêu chuẩn, dây chuyền công nghệ hiện đại của Mỹ,Đức đã cho ra đời những dòng sản phẩm để phục vụ cho hoạt động sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...Trong đó gồm có sản phẩm  36" Mỏ lết răng Kingtony 6531-36 và 300mm Thước ê ke vuông Asaki AK-398 được xem là nhu yếu phẩm có chất lượng tốt, bền bỉ.

 Dụng cụ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 102mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.

  
                       

                       36" Mỏ lết răng Kingtony 6531-36
Mỏ lết răng thường được dùng trong các công việc liên quan đến các đường ống nước. Với cấu tạo 1 ngàm cố định và 1 ngàm di động, cả 2 ngàm đền có hình răng cưa để tăng độ bám. Bạn có thể điều chỉnh độ mở của ngàm bằng cách xoay con bu-lông hình tròn trên thân mỏ lết răng. Với 1 cây mỏ lết răng cỡ 12" là bạn đã có thể xử lý các đường ống nước trong gia đình.

Thước ê kê vuông có độ chuẩn xác nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/300mm-thuoc-e-ke-vuong-asaki-ak-398/