Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

36" Mỏ lết răng Endura E5647 thương hiệu công cụ chuyên nghiệp hàng đầu.

- Các loại cờ lê mỏ lết tiêu chuẩn có thể dùng cho mọi hoạt động và dịch vụ, với đồng thời cho các hệ Inch Mỹ và hệ mét. Các mỏ lết đặc biệt cũng được chế tạo để phục vụ việc sửa chữa các thiết bị được sử dụng rộng rãi nhất định. Hầu hết mọi người hiện nay đều không biết chọn loại dụng cụ phù hợp tùy vào các công việc các nhau. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn công cụ, dụng cụ phù hợp.

- Hiểu được điều đó , Endura, Asaki... - một trong những nhà sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu theo tiêu chuẩn, dây chuyền công nghệ hiện đại đã cho ra đời những dòng sản phẩm để phục vụ cho hoạt động sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...Trong đó còn gồm có sản phẩm  0.5 ~ 6.0mm2 Kiềm bấm cos kim Asaki AK-9123 chất lượng nhất

                           36" Mỏ lết răng Endura E5647
- 36" Mỏ lết răng Endura  E5647 được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 102mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                   
 - Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.

 - Sản phẩm là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong các ngành sửa chữa, cơ khí, lắp ráp, công nghiệp, mang tính ứng dụng cao trong môi trường khắc nghiệt (có dầu, nhớt, những nơi có độ bám kém).