Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

24" Mỏ lết răng Stanley 87-626 ra đời là để phục vụ.

Trong đời sống hiện nay dụng cụ cầm tay chính hãng chất lượng có độ bền cao như #2 Mũi vít hơi hai đầu Asaki AK-7178 đóng vai trò khá quan trọng và việc chọn lựa cho mình loại dụng cụ phù hợp phục vụ cho công việc của mình là điều cần thiết. Mỏ lết răng là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ trong việc sửa chữa,lắp ráp trong công nghiệp và mỗi gia đình. Mỏ lết có nhiều loại:cờ lê , mỏ lết răng, mỏ lết xích, mỏ lết thường… Các thiết bị  này tùy vào từng nhu cầu mà người tiêu dùng chọn để sử dụng.

                              10" Mỏ lết răng Stanley 87-622

- 24" Mỏ lết răng Stanley 87-626 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian. Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.

- Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 95mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.


Mũi vít 2 đầu Asaki, có giá tốt nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/2-mui-vit-hoi-hai-dau-asaki-ak-7178/