Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

24" Mỏ lết răng Kingtony 6531-24 giá tốt

Các sản phẩm Kingtony được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, đạt các tiêu chuẩn quốc tế DIN ( Đức), và ANSI (Mỹ) nên đảm bảo về độ bền khi sử dụng và an toàn sức khỏe người dùng. Ngoài ra, Kingtony là một trong những thương hiệu lớn đầu tư về mặt thiết kế dụng cụ cầm tay chất lượng, đa năng như 40″ Thước thủy Asaki AK-253 phù hợp với nhu cầu công việc của người dùng, dễ dàng sử dụng và dễ dàng cầm nắm.

                              24" Mỏ lết răng Kingtony 6531-24-  Dụng cụ được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc). Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
Phần tay cầm có kiểu dáng vừa vặn và chắc chắn với rãnh chống trượt, giúp hạn chế trơn trượt, góp phần mang đến sự thuận tiện tối đa trong quá trình thao tác.Hai hàm của mỏ lết có độ mỏng, chắc hợp lý, vừa vặn với nhiều kích thước và kiểu dáng đai ốc khác nhau. Bánh răng di chuyển linh hoạt kết hợp cùng thước đo nằm ngay cạnh, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước ốc vít hay các chi tiết ống tròn khác nhau.

Thước thủy Asaki dẫn đầu về chất lượng và mức giá tốt: http://www.asaki.com.vn/san-pham/40-thuoc-thuy-asaki-ak-253/