Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

24” Mỏ lết răng Asaki AK-636 đem lại cho người dùng một cuộc sống thoải mái và hiện đại hơn.

- Một sản phẩm với nhiều tính năng không những gọn nhẹ, 24" Mỏ lết răng Asaki Ak-636 đảm bảo an toàn, mà còn tiện lợi, giúp bạn hoàn tất nhiều công việc một cách nhanh chóng: sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp... Tất cả sản phẩm của thương hiệu Asaki đều là những giải pháp thông minh, đem lại cho người dùng một cuộc sống thoải mái và hiện đại hơn.

                      24" Mỏ lết răng Asaki AK-636
-  Được tạo bởi chất liệu hợp kim thép cao cấp tinh luyện, không hoen gỉ, 
bền bỉ,rắn chắc theo thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 100mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
 - 
 Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn.

 - Sản phẩm là người bạn đồng hành không thể thiếu 
trong các ngành sửa chữa, cơ khí, lắp ráp, công nghiệp, mang tính ứng dụng cao trong môi trường khắc nghiệt (có dầu, nhớt, những nơi có độ bám kém).Mỏ lếch răng có mức giá tốt nhất thị trường: http://www.asaki.com.vn/san-pham/24-mo-let-rang-asaki-ak-636/