Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

18” Mỏ lết răng Stanley 87-625 cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất

- Dụng cụ, đồ nghề là thiết bị cao cấp, bền bỉ, chất lượng như 8″ Kìm tuốt dây Asaki AK-338 đến từ nhà sản xuất máy móc và thiết bị cơ khí nổi tiếng Stanley. Được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến của Mỹ,với chất liệu hợp kim thép cao cấp Stanley sẽ đem đến cho bạn một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời, với khả năng hoạt động ổn định và sự bền vững theo thời gian, thiết bị sẽ cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời nhất. Đây chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn.

-  Dụng cụ cầm tay chất lượng bền bỉ có giá tốt nhất như  đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà đơn giản khi sử dụng, dụng cụ cầm tay đã trở nên quen thuộc trong các công việc gia đình, và ngày càng được cải tiến tối đa tiện ích, đặc biệt là về hình dáng. 18” Mỏ lết răng Stanley 87-625 làm từ những vật liệu tích hợp nhẹ, tuy thiết kế nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền chắc. Vì vậy, bạn có thể an tâm về độ an toàn khi sử dụng các dụng cụ cầm tay trong những công việc gia đình.
                        18" Mỏ lết răng Stanley 87-625- Mỏ lết răng thường được dùng trong các công việc liên quan đến các đường ống nước. Với cấu tạo 1 ngàm cố định và 1 ngàm di động, cả 2 ngàm đền có hình răng cưa để tăng độ bám. Bạn có thể điều chỉnh độ mở của ngàm bằng cách xoay con bu-lông hình tròn trên thân mỏ lết răng. Với 1 cây mỏ lết răng cỡ 12" là bạn đã có thể xử lý các đường ống nước trong gia đình.
Kiềm tuốt dây Asaki có độ bền tốt nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/8-kim-tuot-day-asaki-ak-338/