Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

18" Mỏ lết răng Endura E5645 hứa hẹn một tương lai rộng mở.

Mỏ lết (wrench) là một trong những dụng cụ cầm tay được sử dụng rộng rãi. Chức năng chính của nó là giữ và xoay các đai ốc, bu lông, chốt (plugs) và các chi tiết có ren. Từ khi vít (có ren) được sử dụng đóng vai trò như nêm không phục hồi (remorseless wedge), nó có thể bị chờn ren hoặc hư hỏng một phần do bị tác dụng bởi lực mô men xoắn quá mức. Do đó một chiếc mỏ lết tốt, bất kể chủng loại nào được thiết kế để giữ các lực đòn bẩy và tải trọng dự định tác dụng trong ngưỡng an toàn.

Endura, Asaki, Kingtony là một trong những nhà sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu theo tiêu chuẩn Châu Âu, đã cho ra đời những dòng dụng cụ chất lượng tốt nhất để phục vụ cho hoạt động sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...Trong đó gồm các sản phẩm như: thùng đựng dụng cụ, đầu típ,búa nhổ đinh, thước cuộn, kiềm bấm....

    
18" Mỏ lết răng Endura E5645

- 18" Mỏ lết răng Endura  E5645 cũng như 18″ Mỏ lết răng Asaki AK-635 
với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 75mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.- Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.Tay cầm của sản phẩm có thiết kế dẹp với độ lõm tạo nên độ ma sát tốt, không lo bị trơn trượt ngay cả khi ra mồ hôi tay.Dụng cụ thích hợp cho cả các thợ sửa chữa chuyên nghiệp lẫn các công việc cần thiết trong gia đình.
                       
 


Mỏ lếch răng chất lượng có mức giá tốt nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/18-mo-let-rang-asaki-ak-635/