Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

18" Mỏ lết răng Crossman 95-772 nhập khẩu chính hãng.

- Thương hiệu Crossman và Asaki đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi lớn khác trên thế giới để đứng đầu bảng xếp hạng thương hiệu dụng cụ cầm tay chính hãng, có chất lượng hàng đầu như 8″ Kìm cộng lực mini Asaki AK-8190 danh tiếng nhất trên thế giới.  Với những sản phẩm Crossman cung cấp luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng và đáp ứng được yêu cầu công việc.Trong đó có sản phẩm 18" Mỏ lết răng Crossman 95-772.


                
18" Mỏ lết răng Crossman 95-772


Sản phẩm được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp, không mài mòn, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 75mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
 - 
Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.Thiết kế quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. 


Kìm cộng lực mini có giá tốt tại: http://www.asaki.com.vn/san-pham/8-kim-cong-luc-mini-asaki-ak-8190/