Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

18” Mỏ lết răng Asaki AK-635 định hướng tới tương lai phát triển mạnh mẽ.

- Song song với sự phát triển hiện đại, dụng cụ cầm tay đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. 18” Mỏ lết răng Asaki AK-635 với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng hữu ích mà đơn giản khi sử dụng, sản phẩm đã trở nên quen thuộc trong các công việc gia đình, và ngày càng được cải tiến tối đa tiện ích, đặc biệt là về lối thiết kế hình dáng. Từ những dụng cụ thô sơ, cồng kềnh, nặng nề, những thiết bị đo lường, cắt, bào có thể kết hợp thành một sản phẩm gọn nhẹ, vừa với tầm tay của người dùng mà giá thành lại được người tiêu dùng dễ dàng chấp nhận.....Đó là những tính năng tuyệt vời nhất mà Asaki đã mang lại cho người tiêu dùng.            
8" Mỏ lết răng Crossman 95-708
- 18" Mỏ lết răng Asaki Ak-635 với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 75mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
 - Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.

 - Sản phẩm là trợ thủ đắc lực không thể thiếu 
trong các ngành sửa chữa, cơ khí, lắp ráp, công nghiệp, mang tính ứng dụng cao trong môi trường khắc nghiệt (có dầu, nhớt, những nơi có độ bám kém).Mỏ lếch chính hãng, có giá tốt bền bỉ nhất: http://www.asaki.com.vn/san-pham/18-mo-let-rang-asaki-ak-635/