Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

15" Mỏ lết Asaki AK-7636 - Một sản phẩm uy tín chất lượng mà không sản phẩm nào so sánh kịp.

- Trong những năm gần đây các ngành công nghiệp phát triển, nhu cầu sưả chữa cũng tỉ lệ thuận và tăng vượt bậc hơn,nên việc chọn lựa thiết bị hỗ trợ sửa chữa là rất cần thiết . 15" Mỏ lết Asaki AK-7636 là thiết bị chuyên dụng hỗ trợ trong việc:sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...  tùy vào từng nhu cầu mà người tiêu dùng chọn để sử dụng.


 Mỏ lết với cấu tạo 1 ngàm cố định và 1 ngàm di động sẽ giúp bạn vặn các bu lông, đai ốc với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngàm của mỏ lết thường có cấu tạo phẳng, có thề vừa với các bu-lông, đai ốc hình vuông hoặc lục giác. Đầu mỏ lết thường được thiết kế tạo thành góc 22,5 với cán, điều này giúp người sử dụng có thể vặn được các đai ốc ở vị trí hẹp.
                    15" Mỏ lết Asaki AK-7636

15" Mỏ lết Asaki Ak-7636

- Mỏ lết của thương hiệu nổi tiếng
Asaki được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cứng cáp, chịu được va đập mạnh ,có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.

- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.


Mỏ lết chất lượng có giá tốt hàng đầu: http://www.asaki.com.vn/san-pham/15-mo-let-asaki-ak-7636/