Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

14" Mỏ lết răng Stanley 84-465 giúp bạn hoàn thành công việc môt cách hiệu quả.

- Đứng vững vị trí hàng đầu trong lãnh vực thiết kế các thiết bị công nghiệp chuyên dụng chất lượng nhất, mục đích của Stanley cũng như Asaki là nhằm mang đến cho thị trường những dụng cụ bền nhất và mang tính cách tân nhất mang lại sự tiện nghi cho người tiêu dùng như 6″ Bộ giũa 6 cây mini Asaki AK-369. Với hàng ngàn sản phẩm có mặt trên thị trường và hàng trăm sản phẩm được giới thiệu hàng năm, Stanley đã phát triển những dụng cụ mà người tiêu dùng cần để hoàn thành công việc môt cách hiệu quả.

                     14" Mỏ lết răng Stanley 84-465Mỏ lết răng thường được dùng trong các công việc liên quan đến các đường ống nước. Với cấu tạo 1 ngàm cố định và 1 ngàm di động, cả 2 ngàm đền có hình răng cưa để tăng độ bám. Bạn có thể điều chỉnh độ mở của ngàm bằng cách xoay con bu-lông hình tròn trên thân mỏ lết răng. Với 1 cây mỏ lết răng cỡ 12" là bạn đã có thể xử lý các đường ống nước trong gia đình.


- Các dụng cụ đồ nghề cầm tay của Stanley được chế tạo từ các chất liệu thép cứng cao cấp, có khả năng chịu nhiệt, không gỉ sét, và độ chống ăn mòn cao mang đến hiệu quả sử dụng tối đa từ việc sửa chữa linh tinh từ trong nhà đến các công trình. Đến với Stanley, bạn có thể tìm thấy bất cứ dụng cụ nào cần thiết phục vụ cho gia đình và công việc của bạn. Tiêu biểu có các nhóm dụng cụ:
  • Máy đục, mài, cưa, cắt
  • Máy bắt ốc vít, kìm kep
  • Dụng cụ đo đạc
  • Các loại máy & dụng cụ khác
Bộ giũa 6 cây giá rẻ: http://www.asaki.com.vn/san-pham/6-bo-giua-6-cay-mini-asaki-ak-369/