Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

14" Mỏ lết răng Crossman Crossman 95-771 hàng chính hãng mua ở đâu?

- Trên thị trường có nhiều loại dụng cụ cầm tay chất lượng, đa năng như 8″ Kìm điện cách điện Asaki AK-8023 với nhiều kiểu dáng, giá cả khác nhau. Trong đó Asaki, Crossman có 3 loại chính cho các bạn lựa chọn : mỏ lết răng , mỏ lết xích, mỏ lết thường.Có thể nói rằng, mỏ lết rất cần thiết cho việc lắp ráp, sữa chữa được dùng rộng rãi trong các xí nghiệp,xưởng máy và các hộ gia đình. Để chọn mua dụng cụ tốt nhất, bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín và giá thành hợp lý.


                     
14" Mỏ lết răng Crossman Crossman 95-771

                 


Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 65mm. Trên trục doc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.


14" Mỏ lết răng Crossman 95-771 có kích thước nhỏ gọn, có thể bảo quản vào một chiếc hộp và cất vào ngăn tủ, tiết kiệm không gian cho ngôi nhà. Khi cần chế tạo hay sửa chữa vật dụng gì đó, bạn chỉ việc lấy ra là có đủ “đồ nghề” cho công việc, không mất nhiều thời gian tìm kiếm.Làm từ những vật liệu tích hợp nhẹ, tuy thiết kế nhỏ nhắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ bền chắc. Vì vậy, bạn có thể an tâm về độ an toàn khi sử dụng các dụng cụ cầm tay trong những công việc gia đình và tại nơi làm việc.

Kiềm cách điện an toàn, chất lượng: http://www.asaki.com.vn/san-pham/8-kim-dien-cach-dien-asaki-ak-8023/