Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

14” Mỏ lết răng Asaki AK-634

- Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng mỏ lết tăng nhanh. Việc lựa mỏ lết phù hợp nhu cầu sử dụng đang được người tiêu dùng quan tâm. Với lợi thế là nhà sản xuất hàng đầu về dụng cụ cầm tay và thiết bị công nghiệp, Asaki luôn hướng đến những dòng sản phẩm tối ưu nhất. Mang đến những giá trị cho người dùng, 14” Mỏ lết răng Asaki AK-634 được đánh giá là dòng dụng cụ cầm tay chất lượng cao, dễ dàng sử dụng, nhỏ gọn, thuận tiện hơn trong quá trình thao tác và cất giữ dễ dàng.


     
                  14" Mỏ lết răng Asaki AK-634

- 14" Mỏ lết răng Asaki Ak-634 với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 60mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
 - Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.

 - Sản phẩm là trợ thủ đắc lực không thể thiếu 
trong các ngành sửa chữa, cơ khí, lắp ráp, công nghiệp, mang tính ứng dụng cao trong môi trường khắc nghiệt (có dầu, nhớt, những nơi có độ bám kém).


Mỏ lết răng chất lượng, tiện dụng: http://www.asaki.com.vn/san-pham/14-mo-let-rang-asaki-ak-634/