Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

12" Mỏ lết răng Kingtony 6531-12 là một dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp chất lượng cao.

- Thương hiệu Kingtony và Asaki được người tiêu dùng ở khu vực Châu Á nhắc đến khi được hỏi đâu là thương hiệu tốt nhất trong tâm trí của họ. Và một sự thật rằng các thương hiệu châu Á đang lớn mạnh dần lên và đọ sức cùng với các thương hiệu toàn cầu khác như : Crossman, Endura, Stanley....

Sản phẩm chuyên dùng để đo đạc là 800mm Thước thủy Asaki AK-112  /// điển hình được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian .Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 42mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.

                     12" Mỏ lết răng Kingtony 6531-12
                 


 - 
Bánh răng di chuyển linh hoạt kết hợp cùng thước đo nằm ngay cạnh, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước ốc vít hay các chi tiết ống tròn khác nhau.Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.

- Mỏ lết răng thường được dùng trong các công việc liên quan đến các đường ống nước. Với cấu tạo 1 ngàm cố định và 1 ngàm di động, cả 2 ngàm đền có hình răng cưa để tăng độ bám. Bạn có thể điều chỉnh độ mở của ngàm bằng cách xoay con bu-lông hình tròn trên thân mỏ lết răng. Với 1 cây mỏ lết răng cỡ 12" là bạn đã có thể xử lý các đường ống nước trong gia đình.

Thước thủy Asaki có mức giá tốt nhất tại: http://www.asaki.com.vn/san-pham/800mm-thuoc-thuy-asaki-ak-112/