Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

12” Mỏ lết răng Asaki AK-633 với phương châm " theo đuổi chất lượng cao, chú ý đến phát triển sản phẩm"

- Giờ đây, chỉ cần sở hữu được 12” Mỏ lết răng AsakiAK-633 thì việc sửa chửa, lắp ráp, tưởng chừng như không thể đó sẽ thành hiện thực việc sở hữu sản phẩm với những tính năng hữu ích  là điều vô cùng lý tưởng.

-  Asaki -  nhà sản xuất dụng cụ sửa chữa hàng đầu theo tiêu chuẩn, dây chuyền công nghệ hiện đại hiểu được những mong mỏi của người tiêu dùng nên đã cho ra đời những dòng sản phẩm để phục vụ cho hoạt động sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...Trong đó gồm có các sản phẩm : máy hàn, thước lăn đường, dụng cụ cân bằng laser, cần nối, dụng cụ dùng pin....


                12" Mỏ lết răng Asaki AK-633- Cấu tạo với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 50mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
 
Tay cầm của sản phẩm có thiết kế dẹp với độ lõm tạo nên độ ma sát tốt, không lo bị trơn trượt ngay cả khi ra mồ hôi tay.Dụng cụ thích hợp cho cả các thợ sửa chữa chuyên nghiệp lẫn các công việc cần thiết trong gia đình.Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.

Mỏ lết răng Asaki tốt nhất, chất lượng bền bỉ: http://www.asaki.com.vn/san-pham/12-mo-let-rang-asaki-ak-633/