Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

12" Mỏ lết Asaki AK-049 - Sự lựa chọn thông minh của các chuyên gia.

- Asaki tiếp tục nâng cao hình ảnh thương hiệu, giữ vững niềm tin với người tiêu dùng, và tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm/dịch vụ tốt nhất và  thương hiệu vô cùng lớn mạnh trong thị trường trên tất cả năm châu.Liên tục cho ra đời những thiết bị hữu ích phục vụ cho ngành công nghiệp :ê tô, cảo 3 chấu, bộ khóa,máy chà nhám, máy mài bàn.... theo tiêu chuẩn hàng đầuChâu Âu.
- Asaki tiếp tục cho ra đời những dòng sản phẩm để phục vụ cho hoạt động sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...Trong đó gồm có sản phẩm 12" Mỏ lết Asaki Ak-049.
                 
12" Mỏ lết Asaki AK-04912" Mỏ lết  Asaki Ak-049


- Dụng cụ được chế tạo từ chất liệu hợp kim thép cứng cáp, chịu được va đập mạnh ,có độ bền cao cùng khả năng chống gỉ sét tốt, không bị oxy hóa hay mài mòn dù phải tiếp xúc thường xuyên với điều kiện làm việc ẩm ướt.

- Phần tay cầm được thiết kế chắc chắn, vừa vặn, hạn chế trơn trượt dù tay bạn đang đổ mồ hôi hay dính các loại dầu nhớt trong lúc làm việc, tạo cảm giác thoải mái cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng.

- Mỏ lết với cấu tạo 1 ngàm cố định và 1 ngàm di động sẽ giúp bạn vặn các bu lông, đai ốc với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngàm của mỏ lết thường có cấu tạo phẳng, có thề vừa với các bu-lông, đai ốc hình vuông hoặc lục giác. Đầu mỏ lết thường được thiết kế tạo thành góc 22,5
với cán, điều này giúp người sử dụng có thể vặn được các đai ốc ở vị trí hẹp.

Mỏ lết Asaki có mức giá tốt chính hãng: http://www.asaki.com.vn/san-pham/12-mo-let-asaki-ak-049/