Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

10” Mỏ lết răng Stanley 87-622 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc kẹp, giữ hoặc tháo, lắp các chi tiết.

-Trên thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị cầm tay bền bỉ và đa năng như 5x100mm Vít dẹp Asaki AK-6318 trong cuộc sống cũng như trong công việc ngày càng cao và trở nên quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực. Để đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu cao cấp và chất lượng  giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên khi nói đến vị trí hàng đầu chắc chắn phải nhắc đến thương hiệu Stanley, Asaki... rất chất lượng.

                       10" Mỏ lết răng Stanley 87-622

- 10" Mỏ lết răng Stanley 87-622 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 34mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
 - Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.

 - Sản phẩm là trợ thủ đắc lực không thể thiếu 
trong các ngành sửa chữa, cơ khí, lắp ráp, công nghiệp, mang tính ứng dụng cao trong môi trường khắc nghiệt (có dầu, nhớt, những nơi có độ bám kém).

Tuốc nơ vít dẹp, chất lượng sánh ngang quốc tế: http://www.asaki.com.vn/san-pham/5x100mm-vit-dep-asaki-ak-6318/