Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

10" Mỏ lết răng Kingtony 6531-10 cam kết đúng chất lượng của sản phẩm .

- Kingtony và Asaki Tools là tập đoàn chuyên sản xuất các dụng cụ cầm tay chất lượng điển hình như các sản phẩm 150mm Thước lá đo khe hở 14 lá Asaki AK-138 dành cho đo đạc trong cơ khí và ngành sữa chữa xe đạp, xe gắn máy, xe ô tô, xe tải, cơ khí,có trụ sở chính tại Đài Loan.

Kingtony tham gia vào lĩnh vực sản xuất các dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp đã hơn 30 năm. Với những dụng cụ Kingtony cung cấp luôn làm khách hàng hài lòng về chất lượng và đáp ứng được yêu cầu công việc. Kingtony nhận ra điều quan trọng đối với những người tiêu dùng là phải mang đến sự thuận tiện trong quá trình làm việc, các dụng cụ phải dễ dàng sử dụng và nhất là giá thành phải thật sự hợp lý.       

         
10" Mỏ lết răng Kingtony 6531-10

- 10" Mỏ lết răng Kingtony 6531-10 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc). Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.

- Phần tay cầm có kiểu dáng vừa vặn và chắc chắn với rãnh chống trượt, giúp hạn chế trơn trượt, góp phần mang đến sự thuận tiện tối đa trong quá trình thao tác.

- Hai hàm của mỏ lết có độ mỏng, chắc hợp lý, vừa vặn với nhiều kích thước và kiểu dáng đai ốc khác nhau. Bánh răng di chuyển linh hoạt kết hợp cùng thước đo nằm ngay cạnh, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh phù hợp với kích thước ốc vít hay các chi tiết ống tròn khác nhau.


Dưỡng đo khe hàn có chất lượng hàng đầu: http://www.asaki.com.vn/san-pham/150mm-thuoc-la-do-khe-ho-14-la-asaki-ak-138/