Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

10" Mỏ lết răng Crossman 95-710 chính hiệu của Mỹ.

Trong đời sống hiện đại với các dịch vụ sửa chữa tận nơi theo yêu cầu của các công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp là cứu cánh cho mọi người khi có nhu cầu. Tuy nhiên, có những việc đơn giản như treo 1 bức tranh của gia đình vừa mới in xong, thay 1 cái vòi nước trong bếp, vặn lại 1 con ốc trên chiếc xe đạp của con bạn, thay cánh quạt của cây quạt ở phòng khách, ... thì chỉ cần một số dụng cụ cầm tay như 7″ Kìm mở phe 4 trong 1 Asaki AK-7020... có sẵn trong gia đình là bạn có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

- Nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực ấy ,Crossman và Asaki, Endura - một thương hiệu nổi tiếng trong lãnh vực sản xuất dụng cụ sửa chữa theo tiêu chuẩn quốc tế đã cho ra đời những dòng sản phẩm để phục vụ cho hoạt động sửa chữa, lắp ráp, cơ khí tại gia đình, các xưởng máy, cửa hàng sửa chữa, xí nghiệp...Trong đó gồm có sản phẩm Mỏ lết răng 10'' Crossman 95-710.

                    
10" Mỏ lết răng Crossman 95-710

- 10" Mỏ lết răng Crossman 95-710 được sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Mỹ với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 45mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.
                       
 - Mỏ lết răng thường được dùng trong các công việc liên quan đến các đường ống nước. Với cấu tạo 1 ngàm cố định và 1 ngàm di động, cả 2 ngàm đền có hình răng cưa để tăng độ bám. Bạn có thể điều chỉnh độ mở của ngàm bằng cách xoay con bu-lông hình tròn trên thân mỏ lết răng. Với 1 cây mỏ lết răng cỡ 12" là bạn đã có thể xử lý các đường ống nước trong gia đình.).


Kiềm mở phe giá tốt, chất lượng chính hãng: http://www.asaki.com.vn/san-pham/7-kim-mo-phe-4-trong-1-asaki-ak-7020/