Thứ Sáu, 23 tháng 9, 2016

10” Mỏ lết răng Asaki AK-632 với khả năng vặn,siết dễ dàng hơn.

Asaki hình thành và phát triển tại thị trường các nước đã từ rất lâu, chừng ấy thời gian với sự nỗ lực, cố gắng của tập đoàn  đã đưa thương hiệu 10” Mỏ lết răng Asaki AK-632 tới gần hơn với người tiêu dùng, các thiết bị của Asaki  như : máy cắt sắt, thùng đựng dụng cụ, kiềm cộng lực, cảo 3 chấu, đồng hồ vạn năng, thước lăn đường….. hiện diện ngày càng nhiều trên thị trường trong nước và ngoài nước.

- Thiết kế hiện đại, kiểu dáng đẹp mắt, trang nhã, tiết kiệm sức lao động...Trên quai hàm có hàng răng cưa dày, tăng khả năng bám giữ dụng cụ đang thao tác, đồng thời giúp vặn, siết dễ dàng hơn. Đầu cán có rãnh tròn dùng để treo hoặc móc mỏ lết nhằm bảo quản tốt hơn khi không sử dụng.Với giá thành hợp lý là những tiêu chí quan trọng trong việc đóng góp vào thành công của thương hiệu này.

                  10" Mỏ lết răng Asaki AK-632- 10" Mỏ lết răng Asaki Ak-632 
với chất liệu hợp kim thép cao cấp,cứng tinh luyện, không hoen gỉ, rắn chắc, bền bỉ với thời gian.Quai hàm mỏ lết răng tương tác với trục xoay (trục dọc), có khả năng mở miệng tối đa là 45mm. Trên trục dọc có ghi chú các thông số, thuận lợi để bạn điều chỉnh miệng mỏ lết cho phù hợp với các đai ốc có kích thước khác nhau.


Bộ đồ nghề đa năng, chính hãng chuyên dùng cho xây dựng: http://www.asaki.com.vn/san-pham/10-mo-let-rang-asaki-ak-632/